Friday, December 18, 2015

Winter Dress

I love this dress because you can easily make it casual with a fur vest and boots or wear it with different accessories and some heels for a cute dressier look! This dress would even make a great holiday outfit. My boots are a few years old, but I linked an almost identical pair for you guys. 
How is Christmas one week away?!  I am so happy to be on winter break. This semester was my hardest, but best semester of college by far. I have never been this happy! Anyway, thanks for reading... xo, Brianna

Dress courtesy of Gentle Fawn, but as always opinions are my own xo

2 comments:

 1. Rất nhiều bà mẹ trẻ có ý định làm món tào phớ ngon bổ mát cho bé bằng đường nho nhưng lại không biết mua ở đâu vây đường nho có bán ở siêu thị không rất nhiều bà mẹ quan tâm về điều này.
  Muối biển không chỉ được dùng trong nấu ăn mà còn được chị em phụ nữ dung làm nguyên liệu để tẩy tế bào chết giúp cho làn da trở nên mềm mại. Sử dụng muối biển để làm đẹp đã có từ rất lâu rồi nhưng đến nay vẫn còn được sử dụng phổ biển. vậy muối biển có bán ở siêu thị không
  Đồng hồ Bulova là một trong những thương hiệu lâu đời trong làng đồng hồ thế giới với sự nổi tiếng khắp toàn cầu. Những người am hiểu về đồng hồ đều biết đến cái tên này nhưng đa phần người tiêu dùng vẫn chưa biết đồng hồ caravelle by bulova của nước nào
  Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn có thể mua những chiếc đồng hồ Titan tại Amazon.com, cũng như mua hàng trên amazon đức.
  Bạn có thể sở hữu những chiếc chuông gió Nhật bằng cách mua hàng trên Amazon nhật. Amazon Nhật thuộc hệ thống mua sắm Amazon với những sản phẩm chất lượng uy tín. Ngoài những chiếc chuông gió, bạn còn có thể tìm thấy bất cứ những sản phẩm của người Nhật tại đây.
  Cây măng tay có tên khoa học là Asparagus officinalis với phần mần nằm trong đát có hàm lượng dinh dưỡng cao gồm canxi 21mg%; xenluloza 2,3% tro 0,6%; protit 2,2% và gluxit 1,2%. Tại Việt Nam giống măng tay trắng đang được trồng phổ biến. vậy công dụng của cây măng tây là gì?

  ReplyDelete